Vừa ra mắt CX-4, Mazda đã muốn làm ngay CX-4 coupé?

Và như vậy, mẫu Coupé cũng sẽ có hai lựa chọn trang bị động cơ 2.0 L (công suất 158 mã lực và momen xoắn cực đại 202 Nm) và 2.5 L (công suất 192 mã lực và momen xoắn cực đại 252 Nm) cùng các lựa chọn hộp số sàn 6 cấp hay hộp số tự động SKYACTIV-Drive 6 cấp. Ngoài ra, hệ thống toàn thời gian i-Activ của Mazda cũng sẽ tiếp tục là một tùy chọn cho mẫu xe này.

Vừa mới chỉ ra mắt lần đầu tiên trên thế giới tại triển lãm ôtô Bắc Kinh và cũng phải đến tháng 6 thì CX-4 mới đến tay những khách hàng đầu tiên nhưng giới truyền thông đã rộ lên tin đồn Mazda đã sẵn sàng cho phiên bản CX-4 coupé trước sức hút của mẫu xe CX-4 với thị trường thế giới.

Nhanh chân hơn cả là trang , một trang web chuyên dự báo thiết kế các mẫu ôtô tương lai đã cho ra mắt phác thảo đầu tiên của mẫu , với các đặc điểm dễ dàng nhận biết đối với các mẫu coupé, bao gồm phần đuôi xe và đặc biệt là thiết kế chỉ có hai cửa.

Trong khi đó, dù bỏ đi hai cửa nhưng Theophilus Chin tin rằng mẫu coupé của chiếc CX-4 vẫn sẽ giữ nguyên kích thước của phiên bản tiêu chuẩn, đi kèm với đó là trang bị động cơ I4 SKYACTIV-G.

Phác họa Mazda CX-4 của Theophilus Chin

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.
Phác họa Mazda CX-4 của Theophilus Chin
 

Và như vậy, mẫu Mazda CX-4 Coupé cũng sẽ có hai lựa chọn trang bị động cơ 2.0 L (công suất 158 mã lực và momen xoắn cực đại 202 Nm) và 2.5 L (công suất 192 mã lực và momen xoắn cực đại 252 Nm) cùng các lựa chọn hộp số sàn 6 cấp hay hộp số tự động SKYACTIV-Drive 6 cấp. Ngoài ra, hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian i-Activ của Mazda cũng sẽ tiếp tục là một tùy chọn cho mẫu xe này.

Dưới đây là hình ảnh của Mazda CX-4 vừa mới ra mắt tại Trung Quốc:

 
 
 
 
 
 
 • Xe LEXUS
 • Xe PORSCHE
 • Xe KIA
 • Xe TOYOTA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>