VinaMazda bị “dội bom” đơn kiến nghị của khách hàng

Liên lạc với đại diện nhà phân phối và lắp ráp chính thức Mazda tại Việt Nam – , chúng tôi đã có thư phản hồi chính thức từ Phó Tổng giám đốc Thaco PC (phụ trách mảng xe du lịch, trong đó có Mazda) ông Trần Vũ Sơn, cho biết hiện vẫn chưa có kết luận cuối cùng của tập đoàn Mazda Nhật Bản.

Sốt ruột với hai tháng đợi chờ thông tin từ VinaMazda, các khách hàng sử dụng Mazda3 đã đồng loạt gửi đơn kiến nghị tới nhà phân phối cũng như các cơ quan hữu quan khác.

 

Một số xe Mazda3 tại Việt Nam cũng gặp hiện tượng đèn báo Check-engine bật sáng

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Một số 3 tại Việt Nam cũng gặp hiện tượng đèn báo “Check-engine” bật sáng

Đại diện cho các khách hàng sử dụng Mazda3 có hiện tượng đèn báo Check-engine đã gửi đơn đề nghị đến VinaMazda cũng như Hiệp hội Bảo vệ người tiêu dùng với những ý kiến đưa ra khá gay gắt.

Trong nội dung lá đơn này, khách hàng Trương Đăng Hải thay mặt những người sử dụng xe Mazda3 All New đề nghị nhà phân phối đưa ra thời hạn cuối cùng về công bố nguyên nhân cũng như hướng khắc phục nguyên nhân đèn báo lỗi động cơ trên chiếc xe; đồng thời yêu cầu nhà phân phối cam kết bảo hành miễn phí khi chưa khắc phục được sự cố lỗi này. Và “nếu không khắc phục được, yêu cầu nhà phân phối phải có phương án đổi xe khác hoặc hoàn tiền cho người sử dụng”.

Liên lạc với đại diện nhà phân phối và lắp ráp chính thức Mazda tại Việt Nam – VinaMazda, chúng tôi đã có thư phản hồi chính thức từ Phó Tổng giám đốc Thaco PC (phụ trách mảng xe du lịch, trong đó có Mazda) ông Trần Vũ Sơn, cho biết hiện vẫn chưa có kết luận cuối cùng của tập đoàn Mazda Nhật Bản.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Đại diện VinaMazda cho biết: “Sau khi phối hợp với kỹ sư Nhật Bản thu thập dữ liệu và ghi nhận thực trạng, theo nhận định ban đầu của tập đoàn Mazda thì lỗi hiện đèn Check-engine là do kim phun bị nghẽn, dẫn đến hòa khí nhiên liệu bị nghèo”.

Hiện tại, Mazda Nhật Bản vẫn đang trong quá trình tìm hiểu (việc hình thành than bên ngoài và bên trong kim phun) để từ đó có thể kết luận cuối cùng về hiện tượng đèn báo lỗi và đưa ra giải pháp xử lý triệt để. Do đó, VinaMazda tiếp tục khuyến cáo người sử dụng nếu gặp hiện tượng sáng đèn Check-engine, nên mang xe đến các đại lí để được hỗ trợ miễn phí xử lí, vệ sinh kim phun miễn phí.

Ngoài ra, ông Trần Vũ Sơn cho biết, việc những mẫu Mazda3 All-New tại Việt Nam hiện đèn báo check-engine hoàn toàn không liên quan đến lệnh triệu hồi trên những mẫu xe cùng loại tại thị trường Mỹ vừa qua.

Trả lời câu hỏi “Thaco sẽ xử lý như thế nào khi xe hết thời hạn bảo hành mà vẫn báo lỗi?”, đại diện truyền thông của tập đoàn Thaco cho biết: kể cả khi những mẫu Mazda3 All-New hết thời gian bảo hành, những lỗi liên quan đến việc hiển thị đèn check-engine lần này cũng sẽ được sửa miễn phí tại tất cả các đại lí chính thức của VinaMazda trên toàn quốc.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>