Trinh làng Honda Wave 110 RSX phiên bản mới

Cụ thể, mới lạ hơn với bộ tem là sự kết hợp của những đường nét gọn gàng, được vuốt nhọn sắc nét hơn, gợi liên tưởng đến hình ảnh của những tia chớp lóe sáng lướt trong đêm. Tem xe với những gam màu rực rỡ kết hợp trên thân xe đơn sắc tạo nên sự tương phản màu sắc, khiến Wave 110 RSX FI trở nên bắt mắt hơn.

honda-wave-110-rsx-ra-mat-phien-ban-moi

Logo RSX mới được áp dụng trên phiên bản vành đúc có tạo hình 3D nổi bật với những nét nghiêng sắc nhọn. Bên cạnh đó, việc sử dụng phong cách graffiti cho logo càng khiến mẫu xe trở nên thể thao hơn.

Bên cạnh các màu sắc hiện có, Wave 110 RSX FI được bổ sung thêm hai màu là xanh dương và đen mờ. Màu xanh dương sẽ được áp dụng trên cả hai phiên bản vành đúc và vành nan hoa, trong khi đó màu đen mờ chỉ được áp dụng trên phiên bản vành đúc. Ngài ra, Mặt đồng hồ của Wave 110 RSX FI  cũng được thiết kế lại hiện đại, bố trí khoa học hơn giúp dễ dàng quan sát các thông số vận hành.

honda-wave-110-rsx-ra-mat-phien-ban-moi honda-wave-110-rsx-ra-mat-phien-ban-moi

honda-wave-110-rsx-ra-mat-phien-ban-moi

Wave 110 RSX FI vẫn sử dụng động cơ 110cc, 4 kỳ, xi lanh đơn, làm mát bằng không khí và đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 3. FI mới sẽ được chính thức được bán ra từ ngày 20/10/ 2016 với chế độ bảo hành mới 3 năm hoặc 30.000 km. 

Giá bán cụ thể các phiên bản của Honda Wave 110 RSX FI.

honda-wave-110-rsx-ra-mat-phien-ban-moi

honda-wave-110-rsx-ra-mat-phien-ban-moi

honda-wave-110-rsx-ra-mat-phien-ban-moiXe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM
Xe Honda tại Tp.HCM

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>