Trình làng Honda PCX mới có khoá thông minh giá từ 52 triệu đồng

Từ ngày 19/12 Việt Nam sẽ chính thức bán ra thị trường mẫu xe tay ga 125cc phiên bản mới.

Đáng chú ý là sau “đàn anh” SH, mẫu xe tay ga cỡ trung PCX cũng sẽ được trang bị hệ thống khoá thông minh. Hệ thống này được đánh giá là công nghệ có khả năng chống trộm, thay cho hệ thống khóa thông thường hiện nay. Bên cạnh đó, thiết bị điều khiển FOB được thiết kế sang trọng hơn, tích hợp nhiều tính năng cao cấp cho người sử dụng.
Honda PCX mới có khoá thông minh giá từ 52 triệu đồng

Với khoá thông minh, hệ thống điện của xe được mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển FOB đến bộ vi xử lý trung tâm (ECU). Do đó, các phương thức đấu điện hay phá ổ khóa trái phép hoàn toàn được ngăn chặn, giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm cho xe.

3 tính năng được tích hợp sẵn trên thiết bị điều khiển FOB bao gồm chức năng mở/tắt xe từ xa, hệ thống xác định vị trí xe thông minh và hệ thống báo động chống trộm giống như sử dụng cho ôtô.

Ngoài công nghệ khoá thông minh, thiết kế của PCX mới cũng có một số thay đổi đáng chú ý. Trong đó, ổ khóa và chìa khóa thông thường được thay thế hoàn toàn bằng núm xoay khởi động có viền ánh sáng LED. Ngoại thất có thêm 2 màu mới là xanh lam và xanh lục. Đây cũng là 2 màu đã được bổ sung trên mẫu xe SH ra mắt mới đây.

Hãng xe Nhật Bản cũng cung cấp cho PCX bộ phụ kiện chính hãng bao gồm 17 loại phụ kiện khác nhau.

PCX mới sẽ chính thức có mặt tại hệ thống đại lý uỷ nhiệm kể từ ngày 19/12 với 2 phiên bản. Trong đó, phiên bản tiêu chuẩn có mức giá bán lẻ đề xuất 51,99 triệu đồng, phiên bản cao cấp có mức giá bán lẻ đề xuất 55,49 triệu đồng. Xe có chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km vận hành tuỳ điều kiện nào đến trước.Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>