Trình làng Chevrolet Cruze – Âm thầm khẳng định vị thế

Mẫu xe toàn cầu của Chevrolet không có vẻ hào nhoáng, bóng bẩy như những đối thủ khác đến từ Nhật Bản hay Hàn Quốc; nhưng bù lại, vẫn có chỗ đứng khá chắc ở thị trường Việt Nam nhờ sự thực dụng và trang thiết bị xứng đáng với mức giá hợp lí. 

“Cruze là mẫu xe bán chạy nhất toàn cầu của Chevrolet nhờ thiết kế thời thượng và khả năng vận hành vượt trội” – Sumito Ishii, Tổng Giám đốc GM Việt Nam chia sẻ. “Phiên bản Cruze mới hứa hẹn sẽ thu hút những khách hàng đang muốn tìm kiếm một chiếc xe thời thượng và thể thao.”

Hiện tại, có một mức giá rất cạnh tranh khi mà khách hàng được sở hữu một mẫu xe hạng C, trong khi số tiền hiện chỉ tương đương với các mẫu xe ở phân khúc hạng B thấp hơn.

Chevrolet Cruze hiện có mặt tại 11 thị trường khác nhau trên toàn thế giới và đã bán được hơn 4 triệu kể từ khi ra mắt năm 2008. Chiếc xe này đã từng được Tổng thống Mỹ Barack Obama ký tặng danh hiệu “Mẫu xe của tương lai” và đã nhận được các giải thưởng khác nhau về chất lượng trên toàn thế giới, đang chú ý có 39 giải thưởng về sản phẩm ở Trung Quốc, 27 giải thưởng ở Mỹ, và 12 giải thưởng ở Brazil.

 
Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>