Sau khi quan hệ, phụ nữ nhất định phải làm 7 điều này để bảo vệ cho vùng kín

Sau cuộc “yêu”, vùng kín của nữ giới là nơi tích tụ rất nhiều thứ như mồ hôi, tinh dịch… và rất nhiều những vi khuẩn khác. Do đó, hãy sử dụng một chiếc khăn bông sạch, tốt nhất là loại không có mùi thơm hoặc khăn giấy sạch để lau khô vùng kín. Nó là quá trình đầu tiên giúp bạn loại bỏ bớt những thứ cặn bã ra khỏi vùng kín.

Bạn đã từng nghe rất nhiều về những việc phải làm sao khi như: ôm ấp, nói chuyện, trao cho nhau những cử chỉ ngọt ngào để tăng tình cảm. Nhưng liệu bạn có biết, có những việc bạn nhất định phải làm để vùng kín được bảo vệ sau một cuộc “yêu”?

Rõ ràng, đây là một bộ phận cơ thể cần phải quan tâm sau khi làm “chuyện ấy”. Nó sẽ giúp bạn luôn khỏe mạnh và duy trì cảm giác hạnh phúc cho những lần quan hệ tình dục tiếp theo.

Do đó, đây là những việc bạn phải làm với vùng kín của mình sau một phiên “yêu đương” nồng nhiệt:

Lau khô

Chúng tôi với các bác sĩ hàng đầu sẽ tư vấn cho bạn về sức khỏe quan hệ tình dục, các tư thế quan hệ sướng nhất và các phương pháp chữa yếu sinh lý vô cùng hiệu quả sẽ giúp cho bạn khỏi vấn đề của mình ngay

Sau cuộc “yêu”, vùng kín của nữ giới là nơi tích tụ rất nhiều thứ như mồ hôi, tinh dịch… và rất nhiều những vi khuẩn khác. Do đó, hãy sử dụng một chiếc khăn bông sạch, tốt nhất là loại không có mùi thơm hoặc khăn giấy sạch để lau khô vùng kín. Nó là quá trình đầu tiên giúp bạn loại bỏ bớt những thứ cặn bã ra khỏi vùng kín.

Bạn cũng cần đảm bảo rằng, chiếc khăn hay giấy mà bạn sử dụng để lau vùng kín phải được để vào nơi gọn gàng để giặt hoặc vứt nó đi.

Rửa vùng kín

Bạn đã nghe về những thông tin như có khả năng tự làm sạch và nếu lạm dụng quá trình rửa, ví dụ như thụt rửa có thể làm cản trở độ cân bằng pH, dẫn đến khô . Cũng từ đây, nó có thể “đặt nền móng” cho và phát ban.

Tuy nhiên, sau khi quan hệ, việc làm sạch âm đạo bằng nước ấm là điều nên làm và hoàn toàn vô hại. Nó giúp nữ giới tránh được khỏi sự tấn công của bệnh tình dục, hoặc những nhiễm trùng do vi khuẩn, nấm.

Xem Thêm:  Top 5 bệnh có thể lây truyền qua nụ hôn

Đi vệ sinh

Hầu hết mọi người đều tin rằng, đi tiểu ngay sau khi quan hệ tình dục có thể giúp tránh nhiễm trùng đường tiết niệu vì sẽ tuôn ra vi khuẩn ở khu vực dưới. Đây thực sự là một điều đúng đắn. Hãy đi tiểu sau khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu bạn không có cảm giác buồn tiểu, điều đó là bình thường, hãy chờ đợi cho tới khi bạn có nhu cầu.

Uống nước

 

Bạn đang tự hỏi, làm thế nào để uống nước mà lại có lợi cho “cô bé”? Điều này có ý nghĩa rất nhiều, khi bạn uống nước sau mỗi “cuộc yêu”, cơ thể của bạn sẽ được tươi mới trở lại, khi cơ thể tốt, tất nhiên những bộ phận trên cơ thể cũng vì thế mà được tốt hơn.

Ăn sữa chua

Sữa chua là món ăn tốt nhất để thưởng thức ngay sau khi quan hệ tình dục. Tại sao ư? Bởi vì nó là chứa những lợi khuẩn, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, khôi phục lại sự cân bằng pH của âm đạo và cung cấp các vi khuẩn  có lợi bảo vệ vùng kín của bạn khỏi nhiễm trùng nấm men.

Mặc quần áo phù hợp

 

Sau khi quan hệ, việc mặc lại áo quần là điều nên làm. Nhưng bộ đồ lót gợi cảm mà bạn mặc trước đó để quyến rũ anh ấy cần phải loại bỏ, không mặc lại. Lúc này, bạn cần mặc một bộ đồ lót với chất liệu thoáng mát, bộ đồ ngủ rộng rãi, thoải mái để cơ thể và vùng kín được “dễ thở” hơn.

Do đó để tránh mất công tìm kiếm, trước khi “yêu”, bạn nên chuẩn bị những bộ quần áo này và để sẵn ở đầu giường.

Tắm nước ấm

Vùng kín của bạn cần phải được trẻ hóa sau khi quan hệ tình dục. Nếu cả hai có thể tắm cùng nhau thì càng tốt. Khi đi tắm, phụ nữ có thể thêm một chút muối vào nước ấm và tận hưởng cảm giác dễ chịu, thư thái này.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>