Renault thiết lập kỷ lục mới tại triển lãm Paris Motorshow

Zoe hiện là chiếc xe điện bán chạy nhất Châu Âu và có giá bán phải chăng, chiếc xe có cải tiến mới này đang đánh dấu sự lột xác toàn diện của tại triển lãm năm nay.

renault-thiet-lap-ky-luc-moi-tai-trien-lam-paris-motorshow

Ngoài ra, Renault còn giới thiệu tại triển lãm 5 mẫu xe mới trong đó có Koleos Initiale PARIS, thuộc dòng SUV phân khúc D, xe có thiết kế cá tính, mạnh mẽ với gầm cao 210 mm, nội thất thoải mái cho 5 người. Xe được trang bị hệ thống giải trí công nghệ cao kết nối đa phương tiện và hệ dẫn động 4 bánh. Dự kiến mẫu xe này sẽ được bán tại châu Âu vào giữa năm 2017.

Bên cạnh đó, triển lãm còn xuất hiện mẫu xe đánh dấu sự phát triển mới của Renault, mẫu concept Trezor cung cấp ba chế độ lái: Trung tính, thể thao và cá nhân tự trị.  Xe được phát triển theo hướng gần gũi với những tính năng thoải mái. Thiết kế nội thất lấy gam màu chủ đạo là màu đỏ, thiết kế giữa gỗ và da, Trezor là sự pha trộn giữa thủ công, công nghệ và thiết kế tinh tế của nước Pháp.
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>