Ra mắt BMW 3.0 CSL Hommage, hậu sinh khả uý!

sử dụng từ “Hommage” để thể hiện tính tôn vinh truyền thống cho những chiếc xe đặc biệt mang tính biểu tượng. Ví như năm 2011, chiếc 328 Hommage Concept được tạo ra để tôn vinh mẫu xe đua 328 từ những năm 1930. Tương tự vậy, 3.0 CSL Coupe 1971 là mẫu xe đặc biệt, mang tính biểu tượng cho thành quả chế tạo xe thể thao hiệu suất cao. Sau hơn 4 thập kỷ, tạo ra nhằm tiếp tục trình diễn thành tựu mà hãng đạt được trong chế tác xe thể thao hiệu suất cao hiện đại. Cụm chữ cái “CSL” là viết tắt cho “Coupé Sport Leichtbau” (Coupe, Sport, Lightweight), tức một chiếc coupe đậm chất thể thao và trọng lượng nhẹ.

Trình làng BMW 3.0 CSL Hommage, hậu sinh khả uý! ảnh 2

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Chiếc BMW 3.0 CSL 1971 xa xưa sử dụng rộng rãi vật liệu nhôm như ca-pô, nắp khoang hành lý, cánh gió… và thành quả giảm được 200kg so với mẫu tiêu chuẩn. Ngày nay, nơi những chi tiết bằng nhôm đã được thay thế bằng vật liệu sợi carbon hoặc nhựa gia cường sợi carbon (CFRP). Loại vật liệu tiên tiến này thậm chí còn nhự và cứng hơn cả nhôm.

BMW chưa đưa ra nhiều thông tin về hiệu năng vận hành và sức mạnh của xe, song một tình tiết đáng chú ý là động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng 3.0 được tích hợp công nghệ eBoost tiên tiến.

Các đặc tính nổi bật khác của là thiết kế tối ưu khí động học với một số chi tiết ứng dụng từ xe đua giải DTM, bộ mâm lớn kích thước 21-inch, hệ thống đèn pha kết hợp giữa công nghệ Laser và LED, nội thất đậm chất xe đua mang hơi hướng thiết kế tương lai. 

Trình làng BMW 3.0 CSL Hommage, hậu sinh khả uý! ảnh 3
Trình làng BMW 3.0 CSL Hommage, hậu sinh khả uý! ảnh 4
Trình làng BMW 3.0 CSL Hommage, hậu sinh khả uý! ảnh 5
Trình làng BMW 3.0 CSL Hommage, hậu sinh khả uý! ảnh 6
Trình làng BMW 3.0 CSL Hommage, hậu sinh khả uý! ảnh 7
Trình làng BMW 3.0 CSL Hommage, hậu sinh khả uý! ảnh 8
Trình làng BMW 3.0 CSL Hommage, hậu sinh khả uý! ảnh 9
Trình làng BMW 3.0 CSL Hommage, hậu sinh khả uý! ảnh 10
Trình làng BMW 3.0 CSL Hommage, hậu sinh khả uý! ảnh 11
Trình làng BMW 3.0 CSL Hommage, hậu sinh khả uý! ảnh 12
Trình làng BMW 3.0 CSL Hommage, hậu sinh khả uý! ảnh 13

 

 • Xe LEXUS
 • Xe PORSCHE
 • Xe KIA
 • Xe TOYOTA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>