Porsche ‘trắng án’, con gái Paul Walker quyết kiện đến cùng, luật sư đại diện

Sau khi được tòa tuyên bố trắng án trong vụ tai nạn của Paul Waker, luật sư đại diện của Meadow Walker, con gái nam diễn viên cho biết sẽ tiếp tục kiện hãng xe Đức đòi quyền lợi.

Vừa qua, sau vụ kiện dai dẳng kể từ khi vụ tai nạn khiến nam diễn viên tử vong, tòa án đã đưa ra phán quyết Porsche “trắng án” khi bị tố là nguyên nhân chính gây ra vụ tai nạn trên. Thẩm phán Gutierrez cho biết Kristine Rodas – vợ lái xe Roger Rodas đã không đưa ra được bằng chứng xác đáng khi cáo buộc chiếc bị lỗi trước khi tai nạn xảy ra.

Porsche ‘trắng án’, con gái Paul Walker quyết kiện đến cùng - ảnh 1Vụ tai nạn của Paul Walker không phải do Porsche?

Trong khi đó, phía đại diện luật sự của con gái nam diễn viên cho biết, sẽ tiếp tục khởi kiện Porsche để đòi quyền lợi. Mới đây, Meadow Walker cũng mới nhận được khoản bồi thường 10,1 triệu USD từ tài sản của lái xe Roger Rodas. Tuy nhiên, luật sư Jeff Milam cho biết số tiền trên chỉ là một phần nhỏ của số tiền mà cha cô kiếm được nếu không gặp nạn.

Porsche ‘trắng án’, con gái Paul Walker quyết kiện đến cùng - ảnh 2Con gái diễn viên Paul Walker sẽ tiếp tục kiện hãng xe Porsche
Về phía Posche, hãng này cho rằng tốc độ quá cao là nguyên nhân chính dẫn tới vụ tai nạn. Hãng cũng cho biết việc bảo trì và độ không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn. Cáo buộc của Porsche phù hợp với kết quả điều tra của sở cảnh sát Los Angeles và tuần tra xa lộ California, Mỹ khi cho rằng tốc độ cao là nguyên nhân hàng đầu của vụ tai nạn hồi tháng 11.2013.
Theo điều tra của hai cơ quan này thì xe đang chạy ở tốc độ khoảng 150 km/giờ ngay trước thời điểm gặp nạn và họ không tìm thấy bất kỳ lỗi nào liên quan đến vấn đề kỹ thuật.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>