Phiên bản mới Toyota Innova 2015 sẽ ra mắt với nhiều nâng cấp

Sau 10 năm có mặt tại thị trường Ấn Độ, dòng xe 7 chỗ Innova vừa ăn mừng sự kiện này bằng phiên bản đặc biệt của mình với nhiều nâng cấp về ngoại hình  Đây cũng là tiền đề để hãng giới thiệu phiên bản 2015 mới nhiều nâng cấp đáng chú ý về nội thất và tính an toàn.

Trong đó, ngoại thất của xe được làm mới bằng lưới tản nhiệt mới, các bánh làm bằng hợp kim mới. Nội thất được trang bị ghế da và vô lăng được ốp gỗ sang trọng hơn. phiên bản đặc biệt này còn được trang bị hệ thống thông tin giải trí qua giao diện màn hình cảm ứng, tích hợp kết nối Bluetooth.

  • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
  • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Sau Innova phiên bản giới hạn, Toyota sẽ ra mắt phiên bản 2015 với nhiều nâng cấp

Về mặt an toàn, xe được trang bị túi khí cho phiên bản tiêu chuẩn, cũng giống như tất cả các mẫu xe Toyota mới của Ấn Độ. Xe còn có phanh ABS kèm theo bản tiêu chuẩn. đi cùng với 2 tùy chọn động cơ gồm động cơ xăng 2.0 lít và động cơ dầu 2.5 lít như phiên bản cũ.

Do các nâng cấp trên, phiên bản đặc biệt này cũng có mức giá đắt hơn trước với 105.100-158.000 RS (tương đương 356-535 triệu VND).

  • Xe TOYOTA
  • Xe HYUNDAI
  • Xe FORD
  • Xe HONDA

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>