Peugeot 208 ra mắt bản nâng cấp tại Geneva Motor Show

Peogeot 208 được tùy chỉnh lại ngoại thất một cách tinh tế hơn bao gồm lưới tản nhiệt rộng, cụm đèn pha đen thể thao, đèn hậu 3D LED, bổ sung màu mới Orange Power và các tùy chọn cá nhân. Bên cạnh đó là 2 phiên bản đặc biệt GT Line và GTi được “độ” lại bởi Peogeot Sport cùng phiên bản GTi 30 Anniversary Edition.

  • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
  • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Các tính năng an toàn được trang bị thêm như City Brake, kết hợp với camera đảo chiều có thể tự động phanh khi xe đang di chuyển dưới 30km/h để tránh tai nạn nếu lái xe không phản ứng. Vẫn dùng chung khối động cơ với Mini Cooper nhưng được tùy chỉnh để hợp với tiêu chuẩn khí thải Euro 6. Peogeot 208 được trang bị thêm tùy chọn hộp số tự động 6 cấp EAT6.

Dự kiến sau khi chính thức ra mắt tại Geneva Motor Show, phiên bản facelift của Peoheot 208 sẽ được chính thức bán ra tại Châu Âu vào tháng 5/2015. Tại Việt Nam, Peogeot 208 được phân phối chính hãng với mức giá từ 948 triệu đồng.

 

  • Xe HONDA
  • Xe CHEVROLET
  • Xe LAND ROVER
  • Xe BENTLEY

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>