Nissan Việt Nam bắt tay Viettel Post “hợp tác cùng phát triển”

Cùng với sự hỗ trợ từ đối tác , sẽ cung cấp phụ tùng trực tiếp từ kho này tới tất cả các Đại lý 3S phía Nam, miền Trung và khu vực Tây Nguyên với thời gian đặt hàng và giao hàng ngắn nhất.

Ngày 26/2/2016, công ty TNHH Nissan Việt Nam và Tổng Công ty Cổ Phần Bưu chính Viettel công bố lễ ký kết hợp đồng hợp tác. Theo đó, Viettel Post là đối tác mới của Nissan trong việc đảm nhận vận chuyển tất cả các đơn hàng phụ tùng của Nissan trên phạm vi cả nước.

Việc hợp tác này sẽ giúp cho việc chuyển giao phụ tùng Nissan cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Với những đơn đặt hàng khẩn cấp, thời gian giao phụ tùng đến tận tay khách hàng có thể là trong ngày.

le-ki-ket-nissan-viettel-1456891443490

Lãnh đạo Nissan Việt Nam và lãnh đạo Viettel Post cùng ký kết hợp đồng.

♠ Bạn đang tìm cho mình một chiếc Xe Máy mới hoặc Xe Máy Cũ, tham gia diễn đàn Mua Bán Xe Máy của Xehoiviet.com để có được nhiều sự lựa chọn hơn!

Ngoài ra, với mục đích đẩy nhanh thời gian cung cấp phụ tùng chính hãng tới các Đại lý 3S cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng, nên ngoài tổng kho phụ tùng tại Hà Nội, kể từ tháng 11 năm 2015 Nissan Việt Nam đã khai trương và đi vào vận hành kho phụ tùng tại thành phố Biên Hòa. Kho phụ tùng này có khả năng cung ứng các đơn đặt hàng cho toàn bộ khu vực phía Nam bao gồm cả khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

♠ Muốn biết Giá Xe Máy ở thời điển hiện tại để lựa chọn cho bản thân một chiếc Xe May, hãy truy cập website Xehoiviet.com!

Cùng với sự hỗ trợ từ đối tác Viettel Post, Nissan Việt Nam sẽ cung cấp phụ tùng trực tiếp từ kho này tới tất cả các Đại lý 3S phía Nam, miền Trung và khu vực Tây Nguyên với thời gian đặt hàng và giao hàng ngắn nhất.

Đây là một phần trong cam kết toàn diện và liên tục của Nissan trong nỗ lực không ngừng cải tiến và đẩy mạnh hơn nữa khả năng cung ứng phụ tùng cho khách hàng nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>