Mỹ tiến hành kiếm tra lỗi của Evoque và Jaguar XF

Cơ quan quản lý An toàn giao thông quốc gia của Mỹ cho biết đã khởi động một cuộc điều tra về các tai nạn liên quan đến các mẫu Land Rover Evoque và mẫu Jaguar XF.

 

Cơ quan quản lí các vấn đề về giao thông của Mỹ – NHTSA (The National Highway Traffic Safety Administration) cho biết đã nhận được ít nhất 7 đơn thư khiếu nại về việc những mẫu xe kể trên gặp phải một hiện tượng ngoài ý muốn khi xe tự di chuyển dù đã về số P (Parking) và động cơ vẫn nổ, sau khi lái xe rời khỏi xe.

Các mẫu xe nằm trong diện điều tra của NHTSA bao gồm: Land Rover Evoque phiên bản 2012-2014 và mẫu Jaguar XF 2013.

 

NHTSA cho biết, các đơn khiếu nại này đã ghi nhận 4 trường hợp bị thương khi người lái mở cửa bước ra ngoài, cùng một trường hợp xe đâm thẳng vào tường nhà.

Cũng giống như các mẫu Ram và Dodge tại thị trường Mỹ, Land Rover Evoque và Jaguar XF sử dụng một núm xoay để chuyển số và hiện tại cả bốn mẫu xe trên đều đang nằm diện điều tra về lỗi .

Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>