Mục sở thị BMW Vision 100, cỗ xe của tương lai

Chiếc xe điện 4 chỗ ngồi có chiều dài 4,9 mét và cao 1,37 mét, một kích thước tương đối nhỏ gọn. Tuy nhiên, nội thất rộng rãi của nó thì lại tương đương với các sản phẩm sedan sang trọng khác của .

Một điểm đặc biệt dễ dàng nhận biết trên chiếc Vision là lớp phủ được chế tạo từ công nghệ in 3D có

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.

thể co giãn đặc biệt ở vị trí phủ bên ngoài bánh trước khi xe rẽ.

được BMW sử dụng cánh cửa mở vát lên như ở chiếc i8 tuy nhiên là 4 cánh chứ không phải là 2. khởi đầu chào lưu mở xe bằng mã vân tay trên các dòng sedan. Kính chắn gió đóng vai trò màn hình hiển thị thông số xe như ở một số dòng sedan cao cấp của BMW.

Chiếc sedan tương lai được chế tạo từ hầu hết là sợi cabon và composit sẽ cực nhẹ. Vision 100 có hai chế độ lái Boost và Easy.

Tại chế độ Easy, vô lăng của xe tự động gập lại và rút vào trong thân xe, người lái và hành khách hoàn toàn thư giãn như ngồi trên một chiếc máy bay. Với chế độ Easy tương đương như mẫu xe tự lái F-105 của đối thủ đồng hương Mercedes-Benz

 Với Boost, Vision 100 hoàn toàn do người lái làm chủ và hãng BMW đã cung cấp cho chiếc xe tương lai một thứ họ gọi là  Companion có khả năng học hỏi cách lái của tài xế để áp dụng ở chế độ Easy.

 

Ngoài ra, BMW còn trang bị cho Vision hàng trăm khối Alive Geometry là những khối quang học hình khối tam giác có thể bật lên để cảnh báo cho lái xe với các nguy hiểm hoặc bất thường diễn ra trên đường.

Không có thông tin nào về việc BMW sẽ sớm cho ra lò một siêu phẩm dựa trên chiếc Vision 100 hay không nhưng hãng xe Đức cho biết, họ sẽ thiết kế chiếc i-5 một chiếc xe lai cỡ nhỏ.

 • Xe LEXUS
 • Xe PORSCHE
 • Xe KIA
 • Xe TOYOTA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>