Mới ! Aston Martin Vantage GT8 phiên bản trực tuyến

Hãng Aston Martin đến từ Anh vừa cho ra mắt một phiên bản đặc biệt mới của dòng xe thể thao hạng sang V8 Vantage mang tên GT8 vào tháng 4/2016. Với kiểu dáng đặc trưng của các dòng xe đua nhưng Aston Martin GT8 đã giảm công suất và thêm nhiều trang thiết bị cao cấp dành cho những ai vừa thích tốc độ vừa thích dạo xe trên phố.

ban chua the mua aston martin vantage gt8 nhung van co the so huu no 1

Aston Martin vừa tung ra một cấu hình trực tuyến cho dòng xe Vantage GT8 dành cho những ai không thể mua nổi, một mẫu mã xe thể thao phiên bản giới hạn sẽ được bán tại các thị trường mua bán xe hơi khác nhau, cũng có thể sở hữu dòng xe này.

ban chua the mua aston martin vantage gt8 nhung van co the so huu no 2

ban chua the mua aston martin vantage gt8 nhung van co the so huu no

Theo Xe hơi Việt, mẫu mã GT8 này được cho là phiên bản tối tân nhất của Vantage từ trước đến nay: sử dụng hệ thống khí tối cực từ dòng xe GT12 trước đó nhưng lại giảm được trọng lượng phần đầu xe. Động cơ khí V8 có thể tích 4.7 lít sản sinh ra công suất 446 mã lực thông qua hệ thống truyền động thủ công với hộp số sàn 6 cấp hoặc hệ thống truyền động bánh sau với hộp số tự động 7 cấp.

ban chua the mua aston martin vantage gt8 nhung van co the so huu no 3

ban chua the mua aston martin vantage gt8 nhung van co the so huu no 4

Các gói tuỳ chọn tổng thể được lấy ý tưởng trực tiếp từ tay đua Aston Martin Racing. Và với hệ thống tăng áp được sản xuất tại nhà máy ở Gaydon và các xưởng cơ khí AMG tại Đức, do đó đây có thể là phiên bản hệ thống hút khí tự nhiên tuyệt vời hơn bao giờ hết của Aston.

Tuy nhiên, công ty chỉ sản xuất 150 chiếc xe phiên bản hạn chế này dành riêng cho những người mua xe hơi giàu có và nhiều tiền. Do đó, cấu hình trực tuyến nói trên sẽ cung cấp sự lựa chọn màu sơn ngoại thất với 35 màu sắc khác nhau, cùng với 8 màu dùng để trang trí viền và 4 màu sắc khác được lấy cảm hứng đặc biệt từ phong cách xe đua. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn bánh xe, 6 màu sắc cho yên phanh đĩa và một tuỳ chọn sợi carbon các ngoại thất bên ngoài. Nhờ vào ứng dụng này, bạn có thể tuỳ ý thiết lập một chiếc xe GT8 phiên bản hạn chế cho riêng mình.

ban chua the mua aston martin vantage gt8 nhung van co the so huu no 5

ban chua the mua aston martin vantage gt8 nhung van co the so huu no 6

ban chua the mua aston martin vantage gt8 nhung van co the so huu no 7

ban chua the mua aston martin vantage gt8 nhung van co the so huu no 8

Ngoài siêu xe Martin Vantage GT8 ra, còn có nhiều mẫu mã siêu xe tuyệt đẹp khác của vài thương hiệu dưới đây. Hãy truy cập Xe hoi Viet để biêt thêm chi tiết về địa điểm bán xe hơi này nhé.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>