Mitsubishi xây dựng nhà máy lớn thứ 2 tại ASEAN

Theo liên doanh Motors krama Yudha Indonesia (MMKI) nhà máy mới của sẽ lắp ráp thế hệ tiếp theo của các dòng xe Pajero Sport, the Colt L300 truck/van và một mẫu MPV mới từ tháng 4 năm 2017.

Thông qua nhà máy mới, Mitsubishi sẽ mở rộng kinh doanh tại thị trường Indonesia bằng cách chuyển từ sản xuất phục vụ cho thị trường nội địa chuyển sang xuất khẩu sang các nước ASEAN khác.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và xã hội của Indonesia thông qua việc tạo thêm 3.000 việc làm tại nhà máy sản xuất mới, phát triển các nhà cung cấp p mới, thúc đẩy mua sắm, chuyển giao công nghệ và  tăng kim ngạch xuất khẩu”, Chủ tịch MMC và CEO Osamu cho biết.

Cách 37 km về phía đông của thành phố Jakarta, nhà máy mới của Mitsubishi có diện tích 30 ha và có năng lực sản xuất khoảng 160.000 xe mỗi năm. Ngoài 2 nhà máy tại Indonesia và Thái Lan, hãng còn có một nàh máy nhỏ tại Santa Rosa, Philippines. Hãng xe Nhật Bản cho biết ASEAN là thị trường quan trọng nhất của mình.

Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>