Mẫu scooter City Adventure của Honda sẽ ra mắt vào tháng 8

Tuy nhiên không giống như những mẫu scooter khác, của sẽ có hệ thống truyền động bằng xích chứ không phải bằng dây đai như thông thường.

Những hình ảnh giới thiệu này cho thấy chiếc sẽ không khác biệt nhiều so với phiên bản concept, cũng như phiên bản từng xuất hiện tại triển lãm Môtô – Xe máy Việt Nam vào hồi tháng 4 năm nay.

Tuy chưa được tiết lộ đầy đủ thông số kỹ thuật của mẫu xe này, nhưng theo truyền thông Nhật Bản cùng một số nguồn tin thân cận với Honda châu Âu (nơi tiết lộ đoạn clip giới thiệu mẫu City Adventure), mẫu xe này sẽ được trang bị động cơ hai xy-lanh (dạng parallel-twin xếp song song) với dung tích 745cc công suất 54 mã lực, momen xoắn cực đại 68 Nm (cùng loại với động cơ mà Honda trang bị cho mẫu Enduro NC750 đi kèm hộp số tự động ly hợp kép – hộp số mà Honda đã trang bị cho các mẫu mô-tô dung tích lớn với nhiều dòng khác nhau như sport, adventure (NC750X, CRF1000L Africa Twin…).

Tuy nhiên không giống như những mẫu scooter khác, City Adventure của Honda sẽ có hệ thống truyền động bằng xích chứ không phải bằng dây đai như thông thường.

Một số trang bị dễ dàng nhận thấy trên mẫu City Adventure bao gồm các trang bị tăng cường khả năng off-road; hệ thống giảm xóc trước dạng up-side-down, bộ vành nan hoa, ống xả thép thiết kế có vị trí cao, bảo vệ tay lái cho tay ga/côn, kính chắn gió có thay thay đổi độ cao, đèn pha dạng Led, phanh đĩa trước/sau có ABS…

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Xe Bentley tại Tp.HCM
Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>