Liệu SUV hạng sang Maserati Levante giá từ 85.000 USD có về Việt Nam?

Sau nhiều lần giới thiệu đến công chúng tại các triển lãm ô tô quốc tế và nhận được những phản hồi tích cực, đã được duyệt để chế tạo và đến tay người tiêu dùng trước khi năm 2016 khép lại. Nếu như vậy, nó là một “tân binh” mới trong phân khúc SUV hạng sang cỡ trung, nơi Porsche Cayenne và Range Rover Sport đang hiện diện như những đối thủ lớn, theo Telegraph.

Thiết kế của được lấy cảm hứng nhiều từ mẫu xe thể thao concept của hãng là Alfieri

Hiện thông tin chi tiết về phiên bản thương mại Maserati Levante chưa có nhiều. Tuy nhiên, hãng xe đến từ nước Ý cho biết, thiết kế của nó sẽ có nhiều điểm giống với mẫu xe thể thao concept Alfieri đã ra mắt tại triển lãm Geneva 2014. Đồng thời, hệ dẫn động bốn bánh sẽ đi kèm với động cơ V6, gồm tùy chọn xăng hoặc diesel như trên dòng sedan Maserati Ghibli hiện thời. Điều đó mang đến khả năng off-road vượt trội và một kiểu dáng năng động khi lăn bánh trên đường phố cho Levante.

Bản phác thảo của Maserati Levante

Tham vọng của Maserati khi quyết định tham gia vào phân khúc SUV bằng Levante là thúc đẩy doanh số bán hàng toàn cầu của hãng lên khoảng 75.000 trước năm 2018. Tại Việt Nam, thương hiệu “cây đinh ba quyền lực” sẽ chính thức gia nhập thị trường vào tháng 12 năm nay thông qua nhà phân phối Auto Modena. Và không ngoài khả năng Maserati Levante có mặt trên thị trường nước ta trong tương lai.

Cái tên Levante được lấy từ Via Emilia Levante, một vùng đất ở Bologna, nơi anh em nhà Maserati chế tạo xe hơi từ năm 1919. Chiếc SUV đầu tiên của Maserati sẽ được sản xuất tại nhà máy Mirafiori, thành phố Turin, Ý.
Xe Bentley tại Tp.HCM
Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>