Lexus NX – Khơi nguồn cuộc chiến SUV hạng sang cỡ trung

cho biết thêm, khách hàng Mỹ sẽ nhận được hai phiên bản NX khác nhau gồm chiếc 200t với động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít với công suất 235 mã lực, momen xoắn cực đại 350 Nm, và chiếc 300h, chiếc xe được trang bị hệ thống động cơ hybrid, với một động cơ 4 xi-lanh 2.5 lít, có công suất 194 mã lực.

Ngay sau khi Audi TT Offroad phiên bản concept được giới thiệu, đối thủ Lexus đã ngay lập tức đáp trả bằng việc ra mắt mẫu Lexus NX tại Bắc Kinh Motor Show 2014, một hành động như đổ thêm dầu vào lửa ở phân khúc SUV hạng sang cỡ trung.

Lexus NX sở hữu chiều dài tổng thể 4.630 mm, rộng 1.844 mm, cao 1.646 mm và khoảng cách trục cơ sở là 2.660 mm. Chiếc xe ngắn hơn, hẹp hơn và cũng thấp hơn so với Audi Q5, một trong những đối thủ của Lexus NX. So với đàn anh Lexus RX350, Lexus NX ngắn hơn khoảng 140 mm.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Hình ảnh Bắc Kinh Motor Show 2014 : Lexus NX - Đổ thêm dầu vào thị trường SUV số 1

Lexus cho biết thêm, khách hàng Mỹ sẽ nhận được hai phiên bản NX khác nhau gồm chiếc Lexus NX200t với động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít với công suất 235 mã lực, momen xoắn cực đại 350 Nm, và chiếc Lexus NX300h, chiếc xe được trang bị hệ thống động cơ hybrid, với một động cơ 4 xi-lanh 2.5 lít, có công suất 194 mã lực.

Hình ảnh Bắc Kinh Motor Show 2014 : Lexus NX - Đổ thêm dầu vào thị trường SUV số 2

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Lexus NX200t sẽ được trang bị hộp số tự động sáu cấp với hệ thống điều khiển momen xoắn được tính toán để tối ưu hóa khả năng tiết kiệm nhiên liệu và sức mạnh vận hành của chiếc xe, giúp chiếc xe phản ứng nhanh hơn, tăng tốc tốt và cho cảm giác lái tốt hơn. Trong khi đó chiếc NX300h được trang bị hộp số vô cấp CVT, giống với hộp số trên Lexus ES300h.

Hình ảnh Bắc Kinh Motor Show 2014 : Lexus NX - Đổ thêm dầu vào thị trường SUV số 3

Cả hai phiên bản này được trang bị kèm hệ thống truyền động bánh trước và tùy chọn hệ thống truyền động bốn bánh. Ngoài ra, Lexus còn bổ sung thêm gói tùy chọn F Sport, với thiết kế khí động lực học, cùng một bộ la-zăng thể thao có đường kính lớn hơn.

Nội thất của Lexus NX có thiết kế hiện đại, tinh tế, với những chiếc ghế được bọc da hai màu tương phản. Đây là một phần hấp dẫn ở Lexus NX. Cabin của chiếc xe gồm bảng điều khiển với một bàn cảm ứng nhỏ ở dưới cần số, các nút điều khiển trực quan, một vô-lăng bọc da với những đường chỉ khâu màu tương phản. Chiếc xe cũng có đủ hệ thống sạc, hệ thống kết nối không dây, một màn hình ở trên bảng tap-lô giúp hiển thị bản đồ GPS, quan sát phía sau thông qua camera, cảnh báo an toàn…

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>