Land Rover mang đậm chất sang trọng Anh Quốc vào từng sản phẩm của mình

Trong khi đó chỉ có xe chính hãng mới được hưởng chế độ bảo hành cùng những chính sách hậu mãi từ toàn cầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, tham vấn của chuyên gia từ Anh Quốc và phụ tùng, linh kiện thiết bị sửa chữa nhập khẩu chính hãng, khách hàng tại các đại lý của nhà nhập khẩu chính hãng có thể hoàn toàn an tâm khi chiếc xe “bạc tỷ” được chăm sóc một cách chu đáo và tận tâm.

Mạnh mẽ, linh hoạt, mang những giá trị riêng phù hợp với mỗi cá nhân khiến Land Rover được ưa chuộng và xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam.

Land Rover mang đậm chất sang trọng Anh Quốc vào từng sản phẩm của mình. Ngoại thất với những đường nét dứt khoát mạnh mẽ cùng nội thất tối giản nhưng tiện nghi và sang trọng. Đặc biệt, mẫu xe này đó là khả năng off-road vượt trội.

polyad

Tại thị trường Việt Nam, xe Land Rover được nhập khẩu từ nguồn chính hãng và không chính hãng. Để sở hữu một chiếc Land Rover giá không hề rẻ thế nên một số người tiêu dùng đã tìm đến các đại lý không chính hãng với giá mềm hơn. Tuy nhiên, xe không chính hãng nói chung sẽ có những rủi ro và bất lợi nhất định không phải ai cũng biết như: chất lượng nội thất, lai lịch xe… 

Trong khi đó chỉ có xe mới được hưởng chế độ bảo hành cùng những chính sách hậu mãi từ Land Rover toàn cầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, tham vấn của chuyên gia từ Anh Quốc và phụ tùng, linh kiện thiết bị sửa chữa nhập khẩu chính hãng, khách hàng mua xe tại các đại lý của nhà nhập khẩu chính hãng có thể hoàn toàn an tâm khi chiếc xe “bạc tỷ” được chăm sóc một cách chu đáo và tận tâm.

- Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Bentley tại TpHCM hoặc Bán xe Bentley tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Bentley để tìm Xe Bentley tại Tp.HCM

polyad

Đặc biệt, những mẫu xe Land Rover chính hãng được phân phối tại Việt Nam đã được nghiên cứu kỹ lưỡng với các thay đổi ở chi tiết động cơ và nội ngoại thất riêng phù hợp với môi trường nóng ẩm và phẩm cấp nhiên liêu chưa cao. Trong khi đó, những xe nhập khẩu không chính hãng dễ bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng do thiếu đi những chi tiết này.

Không những thế, xe sang là phải thể hiện tính “cá nhân hóa” của mỗi khách hàng. Chỉ khi lựa chọn xe ở đại lý chính hãng, khách hàng mới có cơ hội chọn lựa các tuỳ chọn mang phong cách riêng của từng chủ nhân như: màu sắc, các chi tiết nội thất, hay phiên bản động cơ…

, mặc dù khách hàng phải bỏ ra một số tiền lớn hơn để sở hữu nhưng những giá trị mà thương hiệu xe Anh Quốc này mang lại là sự an tâm về chất lượng, lai lịch xe, phụ tùng chính hãng, chế độ bảo hành toàn cầu, tính cá nhân hoá chiếc xe theo sở thích và cá tính riêng của từng chủ nhân. 

Tại thị trường Việt Nam, UK Auto là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất thương hiệu xe hơi Land Rover đến từ Anh Quốc với hệ thống showroom và xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu tại TP HCM và Hà Nội. UK Auto hiện phân phối các những dòng xe như: Range Rover, Evoque, New Discovery Sport… từ các phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp và thể thao.

- Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Bentley tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Bentley tai Tp.HCM

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>