Khám phá động cơ siêu xe Mỹ Ford GT 600 mã lực

Cho đến nay, những gì chúng ta biết là động cơ V8 cũ của nó được thay thế bằng động cơ EcoBoost V6 3.5 lít turbo kép – được lắp đặt cẩn thận ở giữa thân xe để cấp năng lượng cho bánh sau thông qua hộp số tự động.

Để có thể chiến thắng tại giải đua Le Mans, động cơ cần phải có công suất lớn hơn 600 mã lực, có thể tăng tốc xe từ 0-100km/h trong thời gian chưa tới 3 giây với vận tốc cực đại 320 km/h và tất nhiên mọi công đoạn phải được thực hiện hoàn hảo nữa.

cũng đã thay đổi quan điểm theo hướng trái ngược với thiết kế của chiếc GT mười năm trước. Theo đó, có những yếu tố khí động học – bao gồm một cánh gió có chiều cao và góc độ tương ứng với tốc độ và điều kiện tự nhiên.

Và bây giờ, chúng ta có thể thấy nó hoạt động. Video hậu trường này ghi lại thử nghiệm hầm gió tại nhà máy của Ford ở Allen Park, Michigan. Những luồng gió có vận tốc 200km/h kèm theo khói sẽ được thổi vào xe để xem những  bộ phận trên xe hoạt động ra sao. Theo một nguồn tin đáng tin cậy thì chiếc xe sẽ có giá khoảng £ 400.000.

Những chiếc siêu xe này sẽ bắt đầu được sản xuất vào cuối năm nay, với số lượng giới hạn chỉ 250 chiếc xe mỗi năm. Vì vậy, nếu bạn muốn có một chiếc, tốt nhất bạn nên bắt đầu tiết kiệm từ bây giờ… Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>