James Bond phá bao siêu xe trong phim Điệp viên 007 – Spectre phá hủy ?

37 triệu  USD cho dàn xe sang xe thể thao trong đó có 7 chiếc DB10 đã bị trong Spectre phá hủy để làm nên những thước phim đầy gay cấn, hấp dẫn.

Với mỗi bộ phim bom tấn, người ta lại mất cả chục triệu USD vào những mẫu xe bị phá hủy và Spectre cũng không phải ngoại lệ. Spectre là series phim mới nhất của và cũng là phần cuối cùng có sự tham gia của tài tử Daniel Craig trong vai trò James Bond. Với 37 triệu USD “thiệt hại”, Spectre sẽ là bộ phim tốn kém nhất cho khoản “xe cộ” trong lịch sử của series phim .

James Bond phá bao siêu xe trong phim Điệp viên 007 - Spectre? - ảnh 1Số xe James Bond phá trong Spectre không phải là nhỏ

Trong số xe bị phá hủy, tốn kém nhất phải kể đến 7 chiếc xe thể thao Aston Martin DB10 do hãng xe Anh thửa riêng. Chỉ có duy nhất 10 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới và toàn bộ đều được “nướng” trong phim Spectre. Hầu hết các cảnh phá xe được thực hiện ở thành Rome với tốc độ lên tốc độ lên tới 177 km/h.

James Bond phá bao siêu xe trong phim Điệp viên 007 - Spectre? - ảnh 2Giá trị nhất trong dàn xe là Aston Martin DB10

Được biết, Spectre là bộ phim được đầu tư nhiều với kinh phí lên đến 300 triệu USD, số tiền lớn nhất trong lịch sử series phim này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>