Hyundai Sonata thế hệ mới có mũi xe “nghiêm túc” hơn

kỳ vọng mẫu xe này nếu không vượt được thì ít nhất cũng thành công như mẫu YF để có thể cạnh tranh với các xe cùng phân khúc sedan cỡ trung như Toyota Camry, Ford Fusion và Nissan Altima

Hyundai đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên của xe Sonata thế hệ mới, mang mã LF, thay cho bản YF hiện tại.

Hình ảnh đầu tiên của xe Hyundai Sonata thế hệ mới

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Hyundai cho biết xe Sonata thế hệ mới sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối tháng này và chính thức ra mắt thị trường thế giới tại Triển lãm ô tô New York vào tháng 4 tới.

Hyundai kỳ vọng mẫu xe này nếu không vượt được thì ít nhất cũng thành công như mẫu YF để có thể cạnh tranh với các xe cùng phân khúc sedan cỡ trung như Toyota Camry, Ford Fusion và Nissan Altima

Giống xe Genesis mới, Sonata 2015 sử dụng ngôn ngữ thiết kế “Điêu khắc dòng chảy 2.0”, với phần mũi xe trông “nghiêm túc” hơn trước.

Hình ảnh đầu tiên của xe Hyundai Sonata thế hệ mới

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Hình ảnh đầu tiên của xe Hyundai Sonata thế hệ mới

Ngoài hình ảnh phác họa trên máy tính, Hyundai chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về động cơ xe Sonata thế hệ mới. Tuy nhiên, theo thông tin không chính thức, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc sẽ thay thế bản động cơ xăng 2.4L nạp khí tự nhiên tiêu chuẩn bằng một bản dung tích nhỏ hơn nhưng có tăng áp.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>