Huynhdai Creta: SUV cỡ nhỏ toàn cầu đầu tiên của Hyundai

Tân binh nhà Hyundai được đặt theo tên của hòn đảo lớn nhất tại Hy Lạp. Vào thời hoàn kim của nó, Creta là nơi nối kết nối châu Âu, châu Á và châu Phi. Hyundai cho biết sở dĩ hãng chọn cái tên này vì nó đơn giản và dễ nhớ.

Hyundai cho biết Creta là mẫu xe toàn cầu có vai trò quan trọng lớn đối với hãng và dòng xe này nằm trong phân khúc xe tăng trưởng sôi động nhất hiện nay. Đồng thời đây sẽ là dòng xe chiến lược để Hyundai tiếp cận với các thị trường mới.

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Hãng xe Hàn Quốc hiện chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì vầ dòng xe mới của mình. Theo dự đoán, mẫu SUV cỡ nhỏ này sẽ được xây dựng dựa trên mẫu concept ix25 từng được giới thiệu tại triển lãm Bắc Kinh Auto Show năm ngoái.

Hyundai ix25 concept dài 4,270mm, rộng 1,780mm, cao 1,630mm với chiều dài cơ sở 2,590mm. Xe được trang bị động cơ xăng 2.0 lít.

 • Xe HONDA
 • Xe CHEVROLET
 • Xe LAND ROVER
 • Xe BENTLEY

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>