Hãng xe Thaco xuất xưởng Kia Sedona và Mazda2

Ngày 29/10, tại KPH SX & LR ôtô Chu Lai – Trường Hải, Thaco đã tổ chức Lễ xuất xưởng chiếc xe du lịch (CKD), mẫu xe thứ 8 của Kia được Thaco sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, đồng thời giới thiệu mẫu xe du lịch 2 mới (CKD) cũng được Thaco xuất xưởng trong tháng 10, và là mẫu xe thứ 5 được tập đoàn chuyển giao công nghệ.

Sự kiện xuất xưởng mẫu xe (CKD) và (CKD) không chỉ đưa Thaco trở thành nhà sản xuất và phân phối đầy đủ phân khúc xe du lịch nhất mà còn khẳng định hướng đi đúng của Thaco trong việc gia tăng tỷ lệ nội địa hóa để dần tiến tới lộ trình gia nhập ASEAN. Thaco đã chứng minh được rằng Việt Nam có thể sản xuất, lắp ráp ôtô theo hướng tham gia chuỗi giá trị toàn cầu, hướng đến thị trường AFTA và khu vực ASEAN.

Với định hướng trở thành công ty sản xuất, lắp ráp và phân phối ô tô hàng đầu Việt Nam, đưa KPH SX & LR ôtô Chu Lai – Trường Hải sớm trở thành Trung tâm sản xuất linh kiện, phụ tùng và ôtô mang tầm khu vực. Hiện nay, KPH SX & LR ôtô Chu Lai – Trường Hải có 9 nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô gồm: Nhà máy gia công Thép, Nhà máy Cơ khí, Nhà máy Ghế ô tô, Nhà máy Kính ô tô… nâng tỷ lệ nội địa hóa cho các sản phẩm ô tô tải là 40% và 50% đối với xe bus, 15 – 20% đối với xe du lịch.

Kia Sedona thuộc phân khúc xe đa dụng cao cấp, được đánh giá là 1 trong 10 chiếc xe có nội thất tốt nhất năm 2015, tất cả các thiết bị mà xe sở hữu đều đạt chất lượng, an toàn theo tiêu chuẩn Mỹ.

Tại thị trường Việt Nam, Kia Sedona hiện được phân phối với 4 phiên bản 2 động cơ xăng và 2 động cơ dầu với giá bán dao động từ 1,180 tỷ đồng đến 1,298 tỷ đồng.

Trong khi đó, Mazda2 còn là mẫu xe đầu tiên và duy nhất trong phân khúc được trang bị công nghệ LED cho đèn pha (phiên bản hatchback), hệ thống kết nối đa phương tiện Mazda Connect, màn hình LCD 7inch. Điểm nổi bật trong vận hành là trang bị chế độ thể thao (Sport) cho hộp số và hệ thống dừng, khởi động động cơ (iStop) giúp tiết kiệm nhiên liệu. Mazda2 CKD phiên bản sedan sẽ có giá 609 triệu đồng và bản hatchback có giá 669 triệu đồng. Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>