Hãng xe Porsche hướng mục tiêu phát triển các phiên bản hybrid

Theo đó, dự án mở rộng này của dựa trên bản concept xuất hiện vào triển lãm Frankfurt Auto Show năm 2015 và được đầu tư lên đến 1,08 tỷ USD, đủ để sản xuất dòng xe thể thao đầu tiên của hãng tại Stuttgart, Đức. sẽ là thử nghiệm ban đầu áp dụng động cơ hybrid có thể đi được quãng đường 50km.

Riêng kế hoạch sản xuất của concept Mission E sẽ được Porsche phát triển xa hơn trong tương lai với công suất sản sinh hơn 600 mã lực và có thể đi được quãng đường tương đương 500km, đủ sức cạnh tranh với Tesla S. Đồng thời, hãng xe Đức cũng không có ý định hợp tác nào khác liên quan đến nâng cấp công nghệ mới trên các dòng xe.

Bước thay đổi này của Porsche được xem là biết cách đáp ứng được nhu cầu của thị trường, quan trọng nhất chính là vực dậy hình ảnh của một tập đoàn Volkswagen đang bối rối về khủng hoảng gian lận khí thải trong năm vừa qua. 

Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>