Hãng xe KIA chuẩn bị ra đối thủ cạnh tranh Mazda CX-3 Phân khúc mini

Theo ông Meredith, mẫu miniSUV mới này của sẽ có thiết kế tương tự chiếc (ảnh trên) đã ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva 2013. Phiên bản sản xuất thực tế của Provo có thể sẽ được trang bị tiêu chuẩn hệ dẫn động bánh trước, còn tuỳ chọn là hệ dẫn động 4 bánh.

SUV đang ngày một “nóng”, với những cái tên như , , hay , chuẩn bị chào đón thêm một thành viên mới đến từ nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Kia Motors.

 

Trong cuộc trả lời phỏng vấn của trang Motoring, Giám đốc Kia Australia – ông Damien Meredith đã xác nhận rằng hãng xe Hàn Quốc này sẽ sớm cho ra mắt một mẫu xe việt dã cỡ nhỏ mới. Dự kiến mẫu xe này sẽ trình làng tại Triển lãm ô tô Los Angeles vào cuối năm nay hoặc Triển lãm ô tô Detroit vào đầu năm sau.

Theo ông Meredith, mẫu miniSUV mới này của Kia sẽ có thiết kế tương tự chiếc Provo concept (ảnh trên) đã ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva 2013. Phiên bản sản xuất thực tế của Provo có thể sẽ được trang bị tiêu chuẩn hệ dẫn động bánh trước, còn tuỳ chọn là hệ dẫn động 4 bánh.

Ông Meredith không đề cập gì đến động cơ dùng cho mẫu xe này. Chiếc Provo concept sử dụng động cơ 1.6L 4 xy-lanh tăng áp, cho công suất 201 mã lực, kết hợp một mô-tơ điện lắp ở cầu sau. Do đó, đây là xe hybrid dẫn động 4 bánh.
Xe Bentley tại Tp.HCM
Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>