Hãng Michelin Việt Nam kiểm tra lốp miễn phí và tặng nhiều ưu đãi lớn

Với kinh nghiệm dày dặn, cùng đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đang ngày càng khẳng định nỗ lực của mình trong việc nâng cao nhận thức của người dân về an toàn giao thông. Điều này cũng nằm trong sứ mệnh chung của tập đoàn Michelin – là mang đến cho cộng đồng một tương lai di chuyển an toàn hơn, tốt đẹp hơn.

Từ 2/1/2017, Michelin Việt Nam chính thức triển khai chương trình “Đường xuân an toàn, vui tết an khang” với các hoạt động khuyến mãi và kiểm tra, an toàn lốp xe được thực hiện song song.

“Đường xuân an toàn, vui tết an khang”

Theo thực tế khảo sát của Michelin, tỷ lệ các xe du lịch gặp vấn đề về lốp khi được kiểm tra lên đến 25% với các vấn đề thường gặp về , độ mòn lốp, sai chiều lắp, hư hỏng, v.v… Với mong muốn giúp khách hàng có những chuyến du xuân và đoàn tụ gia đình trọn vẹn, Michelin Việt Nam chính thức khởi động chương trình “Đường xuân an toàn, vui tết an khang”.

Theo đó, đội ngũ kỹ thuật của các trung tâm dịch vụ lốp Michelin trên toàn quốc tiến hành cung cấp miễn phí các hoạt động kiểm tra và lốp cho các xe du lịch từ 7 chỗ trở xuống. Lái xe và chủ sở hữu phương tiện có thể đưa phương tiện đến kiểm tra và tham gia chương trình tại các trung tâm này. Chương trình được triển khai rộng rãi cho tất cả các nhãn hiệu lốp.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, khách hàng còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị khi mua sản phẩm lốp du lịch Michelin. Nội dung quà tặng cụ thể bao gồm: tặng một thiết bị đo áp suất khi mua 2 lốp du lịch Michelin và tặng một bơm hoặc một túi du lịch Michelin khi mua 4 lốp du lịch Michelin.


Ngoài hoạt động kiểm tra, tư vấn an toàn lốp miễn phí, “Đường xuân an toàn, vui tết an khang” được kết hợp với hoạt động khuyến mãi tại các trung tâm dịch vụ lốp du lịch của Michelin

Ngoài hoạt động kiểm tra, tư vấn an toàn lốp miễn phí, “Đường xuân an toàn, vui tết an khang” được kết hợp với hoạt động khuyến mãi tại các trung tâm dịch vụ lốp du lịch của Michelin

Chương trình được thực hiện đồng bộ tại 34 trung tâm dịch vụ lốp du lịch Michelin trên toàn quốc, cụ thể như sau:


Danh sách trung tâm dịch vụ lốp du lịch Michelin tham gia chương trình “Đường xuân an toàn, vui tết an khang”

Danh sách trung tâm dịch vụ lốp du lịch Michelin tham gia chương trình “Đường xuân an toàn, vui tết an khang”

Michelin đồng hành của an toàn giao thông Việt Nam

2017 là năm thứ 7 liên tiếp Michelin Việt Nam xây dựng và thực hiện các chương trình hành động nhằm hỗ trợ An toàn Giao thông Việt Nam. Trong 06 năm vừa qua, Michelin đã triển khai đa dạng các hoạt động tuyên truyền, tư vấn cùng các hành động thiết thực để nhấn mạnh thông điệp về sự an toàn. Cụ thể, trong năm 2014, Michelin giới thiệu cuốn truyện tranh về An toàn Giao thông dành cho trẻ em với sự hợp tác và hỗ trợ của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức của người dân. Năm 2015 sau đó, Michelin đã tiến hành đồng loạt miễn phí, cung cấp các hướng dẫn an toàn và tổ chức sự kiện “Hành trình An toàn của Michelin”, ghi nhận sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng. Tính đến năm 2016, Michelin đã thống kê được con số ấn tượng khi hơn 22.000 lượt xe đã được Michelin kiểm tra, tư vấn bảo dưỡng lốp.

Với kinh nghiệm dày dặn, cùng đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Michelin Việt Nam đang ngày càng khẳng định nỗ lực của mình trong việc nâng cao nhận thức của người dân về an toàn giao thông. Điều này cũng nằm trong sứ mệnh chung của tập đoàn Michelin – là mang đến cho cộng đồng một tương lai di chuyển an toàn hơn, tốt đẹp hơn.



Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>