Geneva Motor Show 2015: Sway – tương lai mới của Nissan

Trước thềm triển lãm, Nissan đã tiết lộ cho công chúng vài nét phác thảo chính của mẫu xe concpet này qua một video ngắn. Và hãng xe Nhật đã không làm thất vọng người hâm mộ khi mẫu xe Sway Concept xuất hiện hoàn thiện.

Dù được cho là “kẻ thay thế” của dòng Micra, nhưng Sway Concept có kích thước lớn hơn và thiết kế đẹp hơn. Nó cũng mượn nhiều yếu tố đến từ dòng Juke và Qashqai.

Xe có chiều dài x rộng x cao lần lượt là 4.010×1.780×1.385 mm, chiều dài cơ sở là 2.570 mm (gần giống chiếc Renault Clio với chiều dài cơ sở 2590 mm và chiều dài 4.060 mm. Ở mặt trước, lưới tản nhiệt lớn và góc cạnh, vuốt xéo lên 2 đèn pha sắc nét tạo nên vẻ ngoài ấn tượng cho xe.

Cái dải màu cam kim loại kéo từ viền hốc gió đến mui xe, ống xả và 2 bên hông xe khá thời trang và bắt mắt. Từ đuôi xe, ta còn có thể thấy một cánh cửa sau dạng hatchback, khiến chiếc Sway Concept trở thành một chiếc coupe 3 cửa mới mẻ.

Thiết kế mang đậm tính tương lai này còn tiếp tục ở cặp kính chiếu hậu hình chiếc lá, mặt đồng hồ điều khiển to bảng, màn hình thông tin giải trí lớn và cách phối màu cam/kem/xanh vừa ấn tượng vừa tối giản trong nội thất.  

Dù chỉ là mẫu xe ý tưởng, nhưng Nissan Sway Concept đã thể hiện được suy nghĩ đột phá về mặt thiết kế, tính thẩm mỹ ở khâu kết hợp các vật liệu và màu sắc. Nissan hứa hẹn sẽ đem đến một mẫu xe supermini đầy cạnh tranh và đẹp mắt trong tương lai.

Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>