David Beckham tự tặng quà Giáng sinh bằng xe thể thao hiếm đặc biệt

Chiếc đặc biệt hàng hiếm Jaguar F-Tpe Project 7 vừa được đưa về dinh thự như một món quà dịp Giáng sinh.

Trong khi những đứa trẻ nhà Beckham “được” ông già Noel tặng quà trong những đôi vớ vào đêm Giáng sinh thì cựu tiền vệ người Anh phải tự móc hầu bao mua quà cho chính mình. Tuy nhiên, nó không phải món quà bình thường mà là chiếc xe thể thao hàng hiếm Jaguar F-Tpe Project 7. Được biết trên thế giới chỉ có 250 chiếc được sản xuất và là 1 trong 50 chiếc bán ra tại Anh.

David Beckham tự tặng quà Giáng sinh bằng xe thể thao hiếm - ảnh 1David Beckham là đại sứ thương hiệu của Jaguar

Jaguar F-Tpe Project 7 là mẫu xe thể thao đặc biệt có thiết kế cá tính, độc đáo có phần cổ điển và sản xuất chung nền tảng với chiếc F-Type Convertible. Xe sở hữu động cơ V8 dung tích 5.0 lít tăng áp cho công suất 575 mã lực, mô men xoắn 699 Nm. Sức mạnh trên cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/giờ trong 3,9 giây, tốc độ tối đa 300 km/giờ. Hiện Jaguar F-Tpe Project 7 có giá khoảng 210.000 USD.

David Beckham tự tặng quà Giáng sinh bằng xe thể thao hiếm - ảnh 2Cựu tiền vệ người Anh dự định sẽ lái xe mới vào những ngày cuối tuần đẹp trời

Được biết, David Beckham hiện đang là đại sứ thương hiệu cho thương hiệu Jaguar nên việc siêu sao này tậu F-Tpe Project 7 không phải quá bất ngờ. Theo một số nguồn tin thân cận, Beckham rất thích “món quà” mới và dự kiến sẽ cầm lái F-Tpe Project 7 đi dạo vào những ngày cuối tuần đẹp trời. Tất nhiên, với một chiếc xe hai chỗ ngồi đây không phải là lựa chọn để vi vu cùng gia đình của ông bố 4 con.


Ảnh: Jaguar

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>