Crossover Ford Fiesta Active 2019 ra mắt cho khách hàng châu Âu

Tại châu Âu, hệ truyền động của Ford Fiesta Active 2019 bao gồm động cơ xăng EcoBoost và diesel TDCi, kết hợp hộp số sàn 6 tiêu chuẩn thay vì dẫn động 4 bánh toàn phần. Động cơ xăng EcoBoost 1.0L cho phép xe đạt mức công năng là 83 mã lực, 98 mã lực, 123 mã lực và 138 mã lực. Trong khi đó động cơ diesel TDCi 1.5L giúp Active sản sinh công năng 83 mã lực, 118 mã lực. 

Hãng xe Mỹ mới đây đã chính thức giới thiệu mẫu xe hơi mới Ford Fiesta Active 2019 tại thị trường châu Âu. Active được xây dựng trên nền tảng của chiếc Ford Fiesta, phát triển theo cấu hình crossover mang đậm phong cách thể thao mạnh mẽ. Trước đó,  Fiesta Active đã được mở bán tại Anh quốc với mức giá gần 570 triệu đồng.

Crossover Ford Fiesta Active 2019 ra mắt khách hàng châu Âu 1

Sau Anh, đến với khách hàng châu Âu

Về ngoại hình, Ford Fiesta Active 2019 mang đến cảm giác vững chãi hơn so với bản Fiesta tiêu chuẩn nhờ kết cấu khung gầm xe cao hơn khoảng 18mm và trục nối 2 bánh xe được nới dài hơn 10mm. Xe thu hút với một số chi tiết nổi bật như mâm xe 17inch có màu sắc ấn tượng độc đáo Rough Metal/Absolute Black và lớp bọc cửa xe phát sáng nhấn nhá bởi các thanh nẹp nhựa màu đen.

Crossover Ford Fiesta Active 2019 ra mắt khách hàng châu Âu 2

Ford Fiesta Active 2019 có khung gầm xe cao hơn so với bản Fiesta thường

 Bạn đang muốn mua một chiếc xe hơi hãy đến với đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn mua ban oto, hay kinh nghiệm chọn mua oto cu hoặc tìm hiểu về giá xe ô tô

Bên trong khoang cabin, Ford Fiesta Active 2019 là sự lựa chọn cho các tín đồ yêu thích sự khỏe khoắn, năng động với trang bị nội thất theo phong cách thể thao. Xe được cài đặt chế độ giải trí SYNC3 hiển thị thông tin qua màn hình 8inch và sở hữu tính năng tương tác cao với loạt kết nối wifi/usb/bluetooth.

Crossover Ford Fiesta Active 2019 ra mắt khách hàng châu Âu 3 Crossover Ford Fiesta Active 2019 ra mắt khách hàng châu Âu 4

Ford Fiesta Active 2019 mang đến cảm giác lái linh hoạt nhờ loạt trang bị kỹ thuật hiện đại

Xem Thêm:  Top 6 mẫu xe hơi điện tốt nhất thế giới năm 2018

Mặc dù kích thước xe khá lớn tuy nhiên xe Ford Fiesta Active mới lại di chuyển rất cân bằng và ổn định kể cả trên các địa hình gồ ghề. Các kỹ sư đã cải tiến hệ thống giảm xóc với việc bổ sung thêm bộ giảm chấn thủy lực đồng thời điều chỉnh lại hệ thống treo để Active có thể hạn chế các tác động từ môi trường bên ngoài. 

Crossover Ford Fiesta Active 2019 ra mắt khách hàng châu Âu 5 Crossover Ford Fiesta Active 2019 ra mắt khách hàng châu Âu 6
Crossover Ford Fiesta Active 2019 ra mắt khách hàng châu Âu 7 Crossover Ford Fiesta Active 2019 ra mắt khách hàng châu Âu 8

Ford Fiesta Active 2019 đặc biệt sở hữu những điểm mạnh về khả năng vận hành. Các chuyên trang tin tức xe hơi đánh giá Fiesta Active 2019 là một trong những mẫu xe mang đến cảm giác lái tuyệt vời nhất của Ford. Hệ thống lái của Active mới được trang bị trợ lực điện với 3 chế độ là Normal, Eco và Slippery. Ở chế độ lái Slippery, xe còn được tăng cường khả năng bám đường và kiểm soát tốc độ di chuyển ổn định. 

Crossover Ford Fiesta Active 2019 ra mắt khách hàng châu Âu 10

Tại châu Âu, hệ truyền động của Ford Fiesta Active 2019 bao gồm động cơ xăng EcoBoost và diesel TDCi, kết hợp hộp số sàn 6 tiêu chuẩn thay vì dẫn động 4 bánh toàn phần. Động cơ xăng EcoBoost 1.0L cho phép xe đạt mức công năng là 83 mã lực, 98 mã lực, 123 mã lực và 138 mã lực. Trong khi đó động cơ diesel TDCi 1.5L giúp Active sản sinh công năng 83 mã lực, 118 mã lực. 

Crossover Ford Fiesta Active 2019 ra mắt khách hàng châu Âu 9

 

 

Ford Fiesta Active 2019 có 3 trang bị là Active 1, Active B&O Play và Active X. Hiện tại, giá bán của chiếc crossover này tại thị trường châu Âu chưa được hãng công bố. Sau màn ra mắt của Ford Fiesta Active 2019, hãng xe Mỹ sẽ tiếp tục giới thiệu tới khách hàng lục địa già 2 phiên bản là Ka+ Active và Focus Active.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>