Concept cuối cùng , lời chia tay của Mitsubishi với Lancer Evolution X

Dự kiến sẽ ra mắt tại Tokyo Auto Salon vào tháng  tới, Evo X phiên bản đặc biệt được gọi là Final Concept, đây là mẫu xe được phát triển từ Evolution X dựa trên các biến thể GSR. Đây là lời chia tay của với mẫu xe Evolution X, khi mà mẫu xe này cùng Subaru WRX STI luôn là 2 ông vua không ngai trong giới độ xe khắp các châu lục.

Cụ thể hơn,  phiên bản Final Concept này sẽ được nâng cấp một loạt về kiểu dáng với lớp sơn đen mờ kết hợp phần mái, cánh gió đen bóng cùng lưới tản nhiệt được mạ crôm. Thế nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài, điểm đặc biệt nhất là trái tim dưới nắp ca-pô, Evo X Final Concept sẽ được nâng cấp động cơ đáng kể bao gồm một bộ tăng áp của HKS, bộ hút khí, hệ thống xả, hệ thống làm mát và ECU hoàn toàn mới, đúng chất xe độ để nâng công suất của động cơ 2.0 lít lên con số 473 mã lực. Kết hợp với một hộp số tay  5 cấp trên GSR và dẫn động toàn phần 4 bánh xe. Thêm vào đó, hiệu năng của xe cũng được nâng cấp với hệ thống treo thể thao có thể điều chỉnh, đi kèm là mâm hợp kim nhôm của RAYS và lốp 19-inch Yokohama Advan Neovas.

Được biết đây sẽ là phiên bản được mong chờ nhất của dân độ xe khắp thế giới và tất cả hy vọng phiên bản sản xuất sẽ được tích hợp đầy đủ những gì bản Final Concept có. Hiện Mitsubishi Lancer Evolution 2015 được trang bị động cơ Turbo Intercooler 2.0 lít DOHC 16 van 4 xylanh có công suất 291 mã lực và mômen xoắn 406 Nm.
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>