Chicago Auto Show 2015: Kia tiết lộ bản nâng cấp Rio 2016

Phiên bản nâng cấp này dù đã được giới thiệu tại Paris Motor Show cách đây vài tháng. Nhưng đây là lần đầu tiên, phiên bản này đến Mỹ, thị trường mà nhiều doanh nghiệp nhập khẩu xe Việt Nam “chọn mặt gửi vàng”.

Phần thân xe của cả 2 phiên bản đều nhận được những nâng cấp về thiết kế. Đó là phần mũi xe được cải tiến với lưới tản nhiệt mới. Viền đèn sương mù và chóa đèn hậu mới. Xe cũng sở hữu hai màu ngoại thất mới là xanh Urban Blue và vàng Digital Yellow. Bên trong nội thất, các tiện nghi cũng được nâng cấp bằng chất liệu cao cấp hơn và được nhấn nhá bằng các đường viền trang trí.

Đi cùng với các yếu tố thẩm mỹ, có thêm 3 phiên bản khác nhau: LX, EX và SX. Nhưng tất cả chúng đều sở hữu cùng 1 loại động cơ 1.6 lít, công suất 138 mã lực và mô-men xoắn cực đại 166 Nm. Xe sử dụng hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp dù hệ dẫn động của không thay đổi nhiều.

  

 

  Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>