Chevrolet nâng cấp Sonic nhỏ- nhẹ – rẻ

nghe thì lạ nhưng thực chất là chiếc xe rất quen thuộc với người Việt. Cheverolet là tên gọi khác của Aveo đang bán tại Việt Nam. Cả 2 thực ra đều là chiếc Daewoo Gentra đổi mác, mà chiếc xe này, chính là thế hệ kế tiếp của Daewoo Lanos quen thuộc một thời, cả trên phố và trong nhiều trường dạy lái xe.

Chevrolet nâng cấp xe nhỏ giá rẻ Sonic  ảnh 2

Theo công bố, xe được nâng cấp với cảm hứng từ… Camaro. Có thể nhận thấy rõ điều đó ở ca-pô với đường gân gờ nổi và kiểu thiết kế của lưới tản nhiệt. Dù sao, phải công nhận Sonic mới nhìn khá ấn tượng, nhất là từ phía trước. Ô hút gió mở rộng gần như choán hết đầu xe, các khe hút gió hai bên kiêm hốc đèn sương mù nhấn mạnh vẻ dữ dằn của một hiếc xe hạng nhỏ.

Chevrolet nâng cấp xe nhỏ giá rẻ Sonic  ảnh 3

Một số các công nghệ mới sẽ được áp dụng trên phiên bản tiêu chuẩn bao gồm hệ thống thông tin giải trí MyLink phiên bản mới nhất của Chevrolet đi kèm với màn hình cảm ứng đa nhiệm 7 inch, kèm hệ điều hành AppleCar hoặc Android Auto cùng kết nối 4G và khả năng phát Wi-Fi. Nhờ đó, chiếc xe cho phép 7 thiết bị có thể truy cập cùng lúc. Xe được trang bị cảm biến lùi và  camera chiếu hậu, ghế chỉnh điện 8 hướng có sưởi, hệ thống cửa không cần chìa khóa keyless và hệ thống sưởi tay lái.

Chevrolet nâng cấp xe nhỏ giá rẻ Sonic  ảnh 4

Động cơ tiêu chuẩn dược trang bị dự kiến sẽ là khối động cơ 1,8 lít 4 xi-lanh thẳng hàng. Tuy nhiên, hãng đã bổ sung thêm lựa chọn với một động cơ tăng áp dung tích 1,4 lít 4 xi-lanh thẳng hàng cung cấp 138 mã lực, đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp.

Dự kiến chiếc 2017 mới sẽ được bán từ giữa năm nay tại Mĩ và phiên bản tiêu chuẩn Sonic/Aveo 2017 có thể ra mắt Việt Nam vào đầu năm 2017. Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>