CEO Audi khẳng định Q8 SUV ra mắt vào năm 2020

Vị CEO của Audi khẳng định với Bloomberg rằng hãng đang làm việc gấp rút trên một mô hình SUV mới dự kiến sẽ được gọi với cái tên Q8 và sẽ là đối thủ cạnh tranh với Mercedes GL. Nếu đúng theo kế hoạch tân binh nhà Audi sẽ đi vào sản xuất vào năm 2020.
Tuy nhiên, không phải là đối thủ duy nhất mà Mercedes-Benz GL gặp phải trong tương lai. Năm ngoái, BMW cũng khẳng định rằng nó sẽ xây dựng một mẫu SUV lớn với tên gọi X7 tại nhà máy ở Spartanburg, South Carolina.

Q8 dự kiến sẽ được cung cấp với một loạt các tùy chọn động cơ, bao gồm: động cơ diesel và cả plug-in hybrid. Một phiên bản hiệu suất cao S và RS cũng sẽ được trình làng với công suất vào khoảng 550 mã lực.

Trong những năm gần đây, phân khúc SUV có bước phát triển nhảy vọt. Doanh số cao không chỉ có ở những mẫu SUV nhỏ gọn mà ngay ở cả những dòng cỡ lớn hạng sang. Phân khúc này càng trở nên nóng hơn khi các hãng xe sang hàng đầu như  Bentley và Maserati đều có kế hoạch tung ra những dòng sản phẩm xe đa dụng đầu tiên. Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>