BMW RnineT 2017 sẽ xuất hiện thêm hai phiên bản mới?

Trong khi đó, các mẫu hiện tại của Motorrad là RnineT và RnineT Scrambler với động cơ boxer 1.170 cc với hệ thống làm mát kết hợp không khí/dung dịch có sức mạnh 110 mã lực tại 7.550 vòng trên phút cùng mo men xoắn cực đại 119 Nm.

Sau khi đã có R nineT Scrambler, nhiều thông tin cho thấy BMW đang phát triển thêm hai mẫu xe mới trên nền tảng mẫu xe huyền thoại sử dụng động cơ boxer 1.200cc của mình. 


G/S Paris-Dakar Rally thập niên 80 là cảm hứng cho các mẫu retro sau này của BMW

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.

G/S Paris-Dakar Rally thập niên 80 là cảm hứng cho các mẫu retro sau này của BMW

Theo thông tin từ Motorcycle.com, cả hai mẫu xe dành cho năm 2017 tới đây của BMW đều theo phong cách retro, sẽ mang tên R nineT Pure và R nineT Racer.

Và theo trang web này, sự xuất của hai mẫu xe trên (bao gồm cả tên gọi) là khá chắc chắn, vì cơ quan chứng nhận khí thải tại bang California – Air Resources Board California (CARB), cho biết đã nhận hồ sơ của BMW Motorrad về hai mẫu môtô này.

 
 
Mẫu BMW Motorrad Lac Rose concept
Mẫu BMW Motorrad Lac Rose concept

Trong khi đó, giới hâm mộ hãng môtô từ Đức này phỏng đoán sẽ có một mẫu xe cho năm 2017 tới đây được phát triển dựa trên BMW Motorrad Lac Rose – chiếc xe concept đã từng được trưng bày tại Tây Ban Nha vào hồi tháng 6 vừa qua.

Mặc dù đã được các cơ quan quản lí xác nhận, nhưng thông tin chi tiết sức mạnh động cơ trên các mẫu xe mới này của BMW vẫn chưa được tiết lộ, đi kèm với đó là các phương án xử lí khí thải, độ lớn của bộ xử lí CO2, hệ thống ECU…

Mẫu RnineT phiên bản tiêu chuẩn hiện tại
Mẫu RnineT phiên bản tiêu chuẩn hiện tại
 
 

Trong khi đó, các mẫu RnineT hiện tại của BMW Motorrad là RnineT và RnineT Scrambler với động cơ boxer 1.170 cc với hệ thống làm mát kết hợp không khí/dung dịch có sức mạnh 110 mã lực tại 7.550 vòng trên phút cùng mo men xoắn cực đại 119 Nm.

 
BMW RnineT Scrambler
Scrambler

Các phiên bản BMW RnineT hiện tại ở châu Âu và Mỹ có giá bán khởi điểm 15.000 USD

 • Xe BMW
 • Xe AUDI
 • Xe MAZDA
 • Xe MERCEDES-BENZ

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>