BMW iVision Future Concept Interaction – Không cửa, tự lái và điều khiển bằng cử chỉ

Điểm gây ấn tượng đầu tiên chính là thiết kế không cửa ra/vào của xe. Tuy nhiên, chi tiết này không chắc được duy trì ở bản thương mại trong tương lai gần. Toàn bộ ngoại thất mang màu đồng trong khi nội thất phủ đen và ghi xám đối lập.

Bản concept dựa trên mẫu i8 Spyder, không cửa, có khả năng tự lái và có thể được điều khiển bằng cử chỉ. 

Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) ngày càng chứng tỏ là sân chơi lớn của các ông lớn sản xuất ôtô khi đây là nơi phô diễn những công nghệ hàng đầu cho tương lai. Sự kiện năm nay chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt mẫu xe ý tưởng mới mang trên mình những sự đột phá trong công nghệ di chuyển cho tương lai. Một trong số đó được thể hiện qua bản concept táo bạo của hãng xe sang Đức BMW với chiếc iVision Future Interaction.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Hình ảnh Ra mắt concept BMW i8 mui trần tự lái số 1
 

Điểm gây ấn tượng đầu tiên chính là thiết kế không cửa ra/vào của xe. Tuy nhiên, chi tiết này không chắc được duy trì ở bản thương mại trong tương lai gần. Toàn bộ ngoại thất mang màu đồng trong khi nội thất phủ đen và ghi xám đối lập.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Hình ảnh Ra mắt concept BMW i8 mui trần tự lái số 2
 

Điểm gây chú ý thứ hai là màn hình 21-inch ở trước mặt ghế hành khách. Đây là nơi tập trung toàn bộ tinh hoa công nghệ mà BMW muốn trình diễn tại CES 2016 cũng như trong các dự án táo bạo sắp tới. Sự thú vị của màn hình này thực sự được thể hiện khi người lái chuyển sang chế độ lái Auto (hoàn toàn tự lái), thay vì để chế độ Pure (lái thông thường) hay Assist (hỗ trợ lái).

Hình ảnh Ra mắt concept BMW i8 mui trần tự lái số 3
 

 

Ở chế độ Auto, vô lăng sẽ thu lại và hướng về phía bảng điều khiển để tạo không gian thoải mái hơn. Khi đó, chủ xe thậm chí không cần phải chạm vào bất kỳ nút nào để điều khiển, vì chiếc iVision Future Interaction sẽ đọc cử chỉ bàn tay thông qua các cảm biến chuyển động và camera tích hợp. Ngoài ra, màn hình lớn trên xe cũng có thể kết nối với các thiết bị di động, cho phép sử dụng Facetime hay bất kì ứng dụng nào trong khi xe đang ở chế độ tự lái.

Hình ảnh Ra mắt concept BMW i8 mui trần tự lái số 4
 

Dự kiến, BMW iVision Future Concept sẽ trở thành bản sản xuất thương mại trong thời gian tới và chỉ được xuất xưởng với số lượng hạn chế. Các chi tiết nội thất cũng sẽ được thay đổi cao cấp hơn so với dòng i8 sản xuất thương mại.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>