Bất ngờ lộ diện mẫu SUV hoàn toàn mới của Mazda

Trước đó, tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2015, đã gây ấn tượng với khách tham quan bằng mẫu concept Koeru. Và mới đây, trang Auto Sina của Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh mẫu SUV hoàn toàn mới của chạy thử nghiệm mang phong cách thiết kế của Koeru concept. Dự kiến, mẫu SUV mới này sẽ được gọi với cái tên CX-4 và được sản xuất bởi liên doanh FAW và .

Từ những hình ảnh có được cho thấy mẫu xe thử nghiệm của Mazda có kích thước vào kiểu dáng khá tương đồng với mẫu Koeru concept, đặc biệt là ở phần đuôi xe và kính chắn gió kéo dài. Tân binh nhà Mazda cũng được cho là sẽ sử dụng chung nền tảng với những người “anh em” và CX-5 tại thị trường Trung Quốc. Có nghĩa là mẫu xe này sẽ sử dụng động cơ 2.0L và 2.5L đi kèm với hộp số tự động 6 cấp.

Về nội thất, CX-4 sẽ mang phong cách thiết kế đặc trưng trên các dòng xe của Mazda. Mẫu xe này được cho là có cùng chiều dài cơ sở 2.700 mm tương tự như CX-5.

Một số nguồn tin khẳng định chắc chắn Mazda sẽ sử dụng cái tên CX-4 cho dòng xe mới này. Khi chính thức ra mắt, sẽ là dòng sản phẩm hướng tới đối tượng là khách hàng trẻ trung, năng động và sẵn sàng hy sinh không gian nội thất để có một chiếc xe mang đậm phong cách thể thao.

Mazda CX-4 dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Guangzhou Auto Show 2015 diễn ra vào tháng 11 tới đây trước khi được bán ra vào tháng 3 năm sau. Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>