Bất ngờ lộ diện crossover cỡ nhỏ “đấu” Mazda CX-3, Honda HR-V

Hãng xe hơi Nhật Bản cho biết sẽ chọn thị trường nội địa để trình làng phiên bản thương mại của C-HR, sau đó sẽ phân phối mẫu xe này sang thị trường Anh. Hãng cũng cam kết sẽ bán Toyota CH-R vào quý I năm sau, không để khách hàng trung thành của Toyota tại Bắc Mỹ phải chờ lâu.

Toyota C-HR bị phát hiện trên đường chạy thử.
Toyota C-HR ngụy trang chạy trên đường chạy thử.

Toyota C-HR được thiết kế dựa trên nền tảng platform TNGA (Toyota New Global Architecture) hoàn toàn mới của Toyota. C-HR đưa ra 3 lựa chọn động cơ cho khách hàng bao gồm bản động xăng tăng áp 1.2L sản sinh 114 mã lực, động cơ xăng hút khí tự nhiên 2.0L sản sinh 148 mã lực và động cơ Hybrid sử dụng máy xăng 1.8L cho ra 96 mã lực kết hợp một mô tơ điện cho công suất 70 mã lực, nâng tổng công suất của bản Hybrid lên đến 166 mã lực.

Toyota C-HR Concept.
Thiết kế góc cạnh đầy mạnh mẽ của Toyota C-HR.

Phiên bản máy xăng 1.2L của C-HR sẽ được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đi kèm hộp số sàn 6 cấp và một biến thể dùng hộp số tự động vô cấp CVT. Trong khi đó, bản 2.0L và bản Hybrid chỉ được Toyota trang bị hộp số tự động CVT cùng hệ dẫn động cầu trước.

Nội thất dự kiến của Toyota C-HR.

Với thiết kế thể thao góc cạnh, Toyota C-HR hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh của các mẫu crossover cỡ nhỏ trên thị trường hiện nay.Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM
Xe Honda tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>