Bất ngờ Kia K7 2016 lần đầu lộ diện

K7 là dòng xe xếp trên Optima K5 và xếp dưới K900. Hình ảnh mà hãng xe Hàn Quốc tiết lộ là phiên bản dành cho thị trường nội địa, phiên bản dành cho châu Âu và Mỹ sẽ có những khác biệt tùy theo từng thị trường.

vẫn mang thiết kế hình mũi hổ đặc trưng của Kia, nhưng lần đầu tiên được tạo dáng lõm vào bên trong. Đèn pha LED thiết kế mới được bao quanh bởi dải chrome kèo dài tới lưới tản nhiệt. Đèn sương mù 4 điểm cũng được trnag bị công nghệ LED. Ngoài ra còn có, nắp capo kéo dài, mâm xe hợp kim đa chấu 19 inch đi kèm lốp 245 / 40R19.

Ở phía sau, đèn hậu được tái thiết kế mang hình dáng chữ S cách điệu tương tự nhưng đèn pha được nối với nhau bằng một dải crôm chạy ngang cốp xe. Cản sau tích hợp hệ thống ống xả kép.

K7 đi kèm logo 3.3 ở phía sau, điều này cho thấy chiếc xe sẽ được trnag bị động cơ 3.3 lít V6 GDI cho công suất tối đa 293 mã lực. Một số nguồn tin tiết lộ rằng, Kia sẽ trang bị thêm bộ tăng áp cho động cơ này để gia tăng thêm hiệu suất cho chiếc xe.

Kia không tiết lộ những hình ảnh của nội thất K7, những hãng tiết lộ rằng nội thất của tân binh này sẽ sang trọng và hiện đại hơn.

Hình ảnh phác thảo nội thất của Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>