Bất ngờ hé lộ hình ảnh đầu tiên sedan hạng sang Genesis G90

Như đã biết, cách đây vài ngày đã công bố kế hoạch và bắt tay xây dựng thương hiệu thành dòng xe hạng sang, phát triển độc lập để cạnh tranh với những đối thủ “sừng sỏ” khác. Không phải chờ đợi quá lâu, những ai theo dõi bước đi của hãng ô tô đến từ Hàn Quốc đã phần nào biết được ngôn ngữ thiết kế của hiện thời và tương lai.

Có thể nhận ra hình ảnh ban đầu của có nhiều điểm tương đồng với bản đã được trưng bày tại triển lãm Frankfurt 2015 hồi tháng 9 vừa qua. Đó là hình ảnh của một chiếc xe gầm thấp, nắp ca pô kéo dài, bộ la zăng và cản trước sáng bóng cỡ lớn, đèn pha LED được thiết kế hiện đại, lưới tản nhiệt lớn, đèn sương mù nằm ngang theo hướng vuốt ngược của đèn pha..

Tất cả những mô tả ban đầu đó được Hyundai cho biết sẽ là ngôn ngữ thiết kế cơ sở cho những dòng xe tiếp theo. Riêng phiên bản Genesis G90 lần này được Hyundai gọi là hình ảnh “thanh lịch đậm chất thể thao” và “trang bị nhiều công nghệ”.

“G90 được định vị ở vị trí hàng đầu của thương hiệu Genesis. Nó sẽ minh chứng cho những việc làm của chúng tôi trong việc hướng đến giá trị con người và lấy đó làm trung tâm khi thiết kế những chiếc xe. Khách hàng sẽ cảm thấy thực sự hài lòng ở mọi khía cạnh khi họ cầm lái chúng” – ông Yang Woong-Chul, phó Chủ tịch tập đoàn Hyundai cho biết.

Theo dự kiến, Genesis G90 sẽ được bán ra vào tháng tới trước tiên ở thị trường Hàn Quốc với tên gọi khác là EQ900. Chiếc xe sẽ là đối thủ của những chiếc sedan cỡ lớn như Mercedes-Benz S Class, BMW 7 Series, Lexus LS…
Xe Bentley tại Tp.HCM
Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>