8 bang nước Mỹ, 4 nước châu Âu cấm bán ô tô chạy xăng và diesel từ năm 2050

Các bang của Mỹ tham gia (ZEV) và dự kiến cấm hoàn toàn việc bán ô tô động cơ xăng và diesel từ năm 2050 bao gồm: Rhode Island, Connecticut, Maryland, Massachusetts, New York, Oregon và Vermont. Chương trình này cũng được Đức, Anh, Na Uy, Hà Lan và vùng Quebec của Canada theo đuổi.

Quả là một tin không mấy vui với người mê xe hơi, nhưng thực tế là 8 bang của nước Mỹ và 4 nước châu Âu sẽ cấm bán ô tô mới chạy xăng và diesel từ năm 2050.

 

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Các bang của Mỹ tham gia chương trình xe không khí thải (ZEV) và dự kiến cấm hoàn toàn việc bán ô tô động cơ xăng và diesel từ năm 2050 bao gồm: Rhode Island, Connecticut, Maryland, Massachusetts, New York, Oregon và Vermont. Chương trình này cũng được Đức, Anh, Na Uy, Hà Lan và vùng Quebec của Canada theo đuổi. 

Chương trình này, cùng với nhiều kế hoạch khác trên toàn thế giới sẽ giúp cắt giảm 40% lượng khí thải CO2 toàn cầu, cũng như hạ mực nước biển và nhiệt độ trái đất.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi ? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Hiện tại, cả Mỹ và các đối tác trong chương trình ZEV thông qua các điều luật liên quan đến mục tiêu trên và có lẽ sẽ chưa có gì mới trong khoảng một thập kỷ tới. Hiện cũng chưa rõ họ có quyền áp dụng lệnh cấm như vậy hay không. Ngoài ra, các nhà sản xuất ô tô chắc chắn sẽ không chịu ngồi yên. 

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ động cơ điện và hybrid sạc điện, các xe ứng dụng chúng chắc chắn sẽ tăng lên trong những năm tới. Tuy nhiên, hiện nay, loại xe này mới chiếm một tỷ lệ rất nhỏ trên thị trường. Do đó, có lẽ còn quá sớm để lên kế hoạch loại bỏ hoàn toàn động cơ đốt trong.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>